• หน้าหลัก
  • เกี่ยวกับเรา
  • บริการ
  • ข่าวสาร
  • ดาวน์โหลด
  • ติดต่อเรา
หัวข้อข่าว : เรื่องต้องรู้ในการขายเพชรพลอย ให้ขายได้ราคาดี ไม่ถูกโกง  (อ่านแล้ว 52)

เรื่องต้องรู้ในการขายเพชรพลอย ให้ขายได้ราคาดี ไม่ถูกโกง

หากคุณต้องการขายเพชรพลอย วันนี้เราก็มีคำแนะนำในการขายมาฝากเช่นกัน เพื่อให้ขายได้ราคาดีและไม่ถูกโกงนั่นเอง เพราะคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับการประเมินราคาเพชรมากนัก จึงมักจะถูกกดราคาจากผู้รับซื้อเพชรที่ไม่ซื่อตรงได้ง่าย ดังนั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่า ถ้าจะขายเพชรพลอยต้องรู้อะไรบ้าง 
1.ต้องรู้ราคาเพชรที่จะขายก่อน
ไม่อยากถูกโกงราคา อันดับแรกก็ต้องรู้ราคาเพชรที่จะขายก่อน โดยคุณสามารถนำเพชรไปประเมินราคาตามสถานที่ที่รับประเมินราคาเพชรพลอยได้ ทีนี้เมื่อนำเพชรไปขายตามร้านรับซื้อเพชร หากถูกโก่งราคาก็จะรู้ได้ทันที เพราะราคาจะต้องไม่ต่ำกว่าราคาที่ประเมินมามากเกินไปนั่นเอง
2.ขายกับร้านที่น่าเชื่อถือ
กรณีที่ขายกับร้านรับซื้อเพชร ควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งทุกวันนี้ก็มีทั้งร้านที่รับซื้อผ่านทางออนไลน์และร้านรับซื้อแบบดั้งเดิม โดยคุณจะต้องพิจารณาว่าร้านนั้นมีความเชื่อถือได้มากแค่ไหน ซึ่งหากเป็นร้านออนไลน์ก็ควรเลือกควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือให้ดีก่อน 
3.ขายให้กับคนรู้จัก
การขายให้กับคนรู้จักก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณขายเพชรพลอยได้ราคาดีมากขึ้น โดยเฉพาะหากคนรู้จักของคุณกำลังต้องการเพชรที่คุณนำมาขายอยู่พอดี ไม่แน่นะอาจจะได้ราคาพิเศษเพิ่มจากที่คุณตั้งราคาไว้อีกด้วย 
4.อย่ามอบเพชรให้ใครก่อนถ้ายังไม่ได้เงิน
ไม่ว่าคุณจะขายเพชรให้กับร้านที่รับซื้อหรือขายให้กับคนรู้จักก็ตาม ไม่ควรมอบเพชรให้ก่อนเด็ดขาด เพราะอาจถูกโกงได้ง่าย ทางที่ดีควรเก็บเพชรไว้กับตัวคุณจนกว่าผู้ซื้อจะจ่ายเงินดีกว่า อย่างน้อยก็ทำให้คุณรู้สึกสบายใจได้ว่าจะไม่ถูกโกงชัวร์
5.พิจารณาแหล่งรับซื้อหลายแห่ง
เนื่องจากแหล่งรับซื้อเพชรแต่ละแห่งจะให้ราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อให้ได้ราคาดีและคุ้มค่าที่สุด ควรพิจารณาจากหลายแห่ง โดยลองเปรียบเทียบดูว่าที่ไหนให้ราคาดีกว่านั่นเอง แต่ก็ต้องระวังให้ดีด้วย เพราะพวกมิจฉาชีพบางคนจะนำราคาสูงมาล่อและหลอกให้หลงเชื่อ เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะขายเพชรที่ไหนก็ต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งรับซื้อแห่งนั้นสักนิด
ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับการขายเพชรและพลอยให้ได้ราคาดี เพราะฉะนั้นลองนำคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้ในการขายกันดู แล้วคุณจะได้ราคาดี ไม่ถูกโกงแน่นอน

 Posted by: admin ( 2020-02-11 14:26:37 )
สงวนสิทธิ์การใช้งาน ©2015 โดยรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ดอทคอม
ไลน์ไอดี. 0818306181     มือถือ 081-830-6181
สำหรับผู้ดูแลเว็บไซต์